Bệnh viện Thể thao Việt Nam là bệnh viện chuyên về y học thể thao đầu tiên và duy nhất của nước ta .Chuyên điều trị cho vận động viên , người dân bị chấn thương trong quá trình tham gia hoạt động thể thao. Bệnh viện có diện tích 15.000 m2, nằm trong Khu liên hợp thể thao quốc gia được coi như một tiền đề, một khâu đột phá cho sự phát triển của y học thể dục thể thao tại nước ta ,góp phần quan trọng vào chu trình đào tạo vận động viên cấp cao Việt Nam.Với quá trình lịch sử lâu đời,cơ sở vật chất được đầu tư chuyên nghiệp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia về y học thể thao, Bệnh viện Thể thao Việt Nam là lựa chọn hàng đầu dành cho những người bị chấn thuơng và các vấn đề khác liên qua đến thể thao .