Menu
  1. GIỚI THIỆU
  2. TIN TỨC
  3. KHÁM CHỮA BỆNH
  4. TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ
  5. NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ HTQT
  6. CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO TUYẾN
  7. ĐÀO TẠO VÀ TẬP HUẤN
  8. VĂN BẢN NỘI BỘ
SuperUser Account 849

Bệnh viện TTVN tổ chức thành công lớp “Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức Y học thể thao năm 2014”

Thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Bệnh viện Thể thao Việt Nam. Từ năm 2010 đến nay, Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã tổ chức 04 lớp Y học thể thao nhằm bồi dưỡng, tập huấn cho 139 học viên đến từ 31 tỉnh, thành trong cả nước, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ Y tế làm công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cho VĐV chuyên nghiệp và những người tập luyện Thể dục thể thao phong trào.
Tiếp theo sự thành công của 04 khóa học trước đây, đồng thời căn cứ nhu cầu của các đơn vị và các học viên về nâng cao nghiệp vụ, cập nhật các kiến thức lý luận và thực hành YHTT tại các câu lạc bộ, đội tuyển, cơ sở y tế của đơn vị TDTT và tổ chức, đơn vị có nhu cầu; được sự cho phép của Lãnh đạo Tổng cục TDTT, Bệnh viện TTVN tổ chức lớp “Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức Y học thể thao năm 2014” khóa V. 
Chương trình khóa học năm 2014 diễn ra trong 7 ngày với sự tham gia của 71 học viên đến từ 11 tỉnh, thành của 21 đơn vị. Tham gia giảng dạy là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác Y học thể thao, đã từng phục vụ đội tuyển quốc gia và các đội thể thao các tỉnh, thành. Khóa học có 14 chuyên đề liên quan thực tiễn lâm sàng về Y học thể thao như: Y học dự phòng trong hoạt động thể dục thể thao; Đánh giá, kiểm tra trình độ luyện tập VĐV; Các bệnh lý thường gặp & chấn thương trong  hoạt động TDTT; Dinh dưỡng, nước uống & thực phẩm chức năng trong y học thể thao; Ứng dụng Y học cổ truyền trong Y học thể thao; Sơ cứu, vận chuyên bệnh nhân lên tuyến trên.
Các học viên còn được tham quan, học hỏi mô hình tại: Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội...
 Khóa học đã thành công tốt đẹp. Các học viên đã được trang bị, cập nhật những kiến thức chuyên môn về Y học thể thao, làm cơ sở lý luận và thực tiễn cho các hoạt động chuyên môn phù hợp với nhu cầu thực tế của đơn vị mình.
Một số hình ảnh của khóa học:


 

Rate article

Hiện chưa có đánh giá
Đánh giá tin bài:
Hiện chưa có đánh giá
SuperUser Account

SuperUser Account

SuperUser Account

Other posts by SuperUser Account
Contact author

Share

Print

Comment

Collapse Expand Comments (0)
You don't have permission to post comments.

Contact author

x

Categories

Back To Top