Menu
  1. GIỚI THIỆU
  2. TIN TỨC
  3. KHÁM CHỮA BỆNH
  4. TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ
  5. NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ HTQT
  6. CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO TUYẾN
  7. ĐÀO TẠO VÀ TẬP HUẤN
  8. VĂN BẢN NỘI BỘ
SuperUser Account 59

Trao đổi chuyên đề “Mối quan hệ giữa Thầy thuốc - Bệnh nhân - Người nhà bệnh nhân”

Chiều ngày 27 tháng 05 năm 2014, Bệnh viện Thể thao Việt Nam tổ chức buổi trao đổi chuyên đề “Mối quan hệ giữa Thầy thuốc - Bệnh nhân - Người nhà bệnh nhân”. Diễn giả là Tiến sỹ Phan Quốc Việt – Người sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tâm Việt Group. Dự buổi trao đổi chuyên đề có Tiến sỹ, Bác sỹ Võ Tường Kha, Uỷ viên BCH Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Phó chủ tịch Công đoàn Tổng cục TDTT, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Thể thao Việt Nam; các trưởng phó khoa phòng của Bệnh viện TTVN; toàn thể cán bộ Bệnh viện TTVN và nhiều bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đã có mặt.

Tiến sỹ Phan Quốc Việt đã có bài thuyết trình sinh động, hấp dẫn với nhiều tình huống để phát huy mối quan hệ giữa Thầy thuốc – Bệnh nhân – Người nhà bệnh nhân trong điều trị và cách thức đánh thức tiềm năng của mỗi cá thể, mà chủ yếu là phát huy niềm tin của mỗi bệnh nhân trong quá trình chữa bệnh.

 Buổi trao đổi chuyên đề là hoạt động rất bổi ích đối với mỗi cán bộ của bệnh viện trong kỹ năng giao tiếp, ứng xử với người bệnh, đồng thời đã truyền sức mạnh, niềm tin cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tin tưởng vào thầy thuốc, nâng cao hiệu quả của điều trị.

Một số bức ảnh của buổi trao đổi chuyên đề:

Lãnh đạo bệnh viện tăng hoa cho diễn giả TS.Phan Quốc Việt

Diễn giả hướng dẫn bệnh nhân thực hành về sức mạnh của niềm tin khiến con người ta có thể làm được những việc tưởng chừng không làm được

 

 

Rate article

No rating
Rate this article:
No rating
SuperUser Account

SuperUser Account

SuperUser Account

Other posts by SuperUser Account
Contact author

Share

Print

Comment

Collapse Expand Comments (0)
You don't have permission to post comments.

Contact author

x

Categories

Back To Top