Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng phối hợp với Bệnh viên Thể thao Việt Nam triển khai đề tài Nghiên cứu Khoa học cấp Bộ và tổ chức khám chữa bệnh cho các HLV, VĐV đang tập huấn tại Trung tâm.

(Tiến sĩ Lê Hồng Sơn - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi tọa đàm)

Căn cứ chương trình công tác năm và thực hiện Công văn số: 37/BVTTVN ngày 17/03/2021 của Bệnh viện Thể thao Việt Nam. Sáng ngày 25/03/2021, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã phối hợp cùng với Đoàn bác sỹ thuộc Bệnh viện Thể thao Việt Nam triển khai đề tài NCKH cấp Bộ và khám chữa bệnh cho các HLV, VĐV đang tập huấn tại Trung tâm.

(PGS.TS.BS Võ Tường Kha – Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam phát biểu tại buổi tọa đàm)

Tại buổi làm việc này, Đoàn bác sỹ thuộc Bệnh viên Thể thao Việt Nam đã phối hợp cùng với Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng triển khai đề tài NCKH cấp Bộ; tổ chức buổi tọa đàm, trao đổi, khám và chuẩn đoán chấn thương cho các HLV, VĐV thuộc các đội tuyển và tuyển trẻ đang tập huấn tại Trung tâm.

(PGS.TS.BS Võ Tường Kha – Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam tặng hoa chúc mừng Trung tâm)

Nhân dịp này, PGS.TS.BS Võ Tường Kha – Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam cũng đã trao quà, tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo, CBVC-NLĐ, HLV và VĐV của Trung tâm nhân dịp kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng (16/3/1994-16/3/2021) và 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021)./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LÀM VIỆC:

Theo ttqg3.com.vn