Bệnh viên tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm năm 2014” cho con, em cán bộ, viên chức của Bệnh viện.

Được sự cho phép của lãnh đạo Bệnh viên TTVN, Công đoàn phối hợp với Đoàn TNCSHCM Bệnh viện tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm năm 2014” cho các cháu là con, em của Cán bộ, viên chức Bệnh viện TTVN.

TS.BS Võ Tường Kha, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện TTVN đã thay mặt ban lãnh đạo Bệnh viện tuyên dương, khen thưởng các con vừa thi đỗ vào Đại học năm 2014.

Chương trình đêm hội đã được sự đóng góp các tiết mục đặc sắc của các nghệ sỹ đến từ Nhà hát cải lương, Liên đoàn xiếc Việt Nam và Nhà hát múa rối TW, cùng với những món quà đầy ý nghĩa cho các cháu.

Đêm hội trăng rằm 2014 thực sự đã mang lại niềm vui, hạnh phúc cho các cháu và cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của lãnh đạo Bệnh viện của các bậc phụ huynh đối với các cháu.

Một số hình ảnh của “Đêm Hội Trăng Rằm năm 2014”: