Bệnh viện kỷ niệm ngày điều dưỡng quốc tế 12/5/2018

Hôm nay ngày 10/5/2018. Bệnh viện Thể thao Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm:  “ Ngày điều dưỡng quốc tế 12/5” nhằm tôn vinh những điều dưỡng tận tuỵ, những người không thể thiếu trong việc chăm sóc sức khoẻ cho VĐV và bệnh nhân.

Tới dự lễ kỷ niệm ngày “điều dưỡng quốc tế 12/5 có BSCKII. Vũ Thị Thu Thủy – Phó Giám đốc Bệnh viện, CN. Phạm Xuân Vũ - Chủ tịch công đoàn, CN Nguyễn Thị Thu Hà – Phó trưởng phòng TC-HC, CN. Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng Kế toán, CN Đặng Ánh Nụ - Phó phòng Điều dưỡng, Lãnh đạo các khoa phòng, Điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng các khoa cùng với hơn 110 điều dưỡng/kỹ thuật viên của Bệnh viện.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ tôn vinh ngành Điều dưỡng, ngành Y

Thay mặt toàn thể các anh chị em điều dưỡng của Bệnh viện, KTV. Đỗ Thị Lệ Dung – Kỹ thuật viên trưởng khoa PTGMHS trình bày ý nghĩa lịch sử ngành điều dưỡng thế giới và Việt Nam. Câu chuyện về người khai sinh ra ngành Điều dưỡng là bà Florence Nightingale (1820 - 1910) cùng biểu tượng của cây đèn dầu đã làm lay động trái tim mỗi người và gửi thông điệp sâu sắc tới mọi điều dưỡng viên về vai trò quan trọng của công tác điều dưỡng.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm:

Đặng Ánh Nụ