Bệnh viện tiếp nhận tài trợ vật tư y tế phòng chống dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống Covid-19, tiếp sức cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch, nhiều cá nhân, tổ chức trên địa bàn đã trao tặng những mòn quà thiết thực như khẩu trang, mũ, quần áo bảo hộ… cho các Bệnh viện.

Ngày 17/8/2020, Công ty TNHH Thêu Việt đã trao tặng 5.000 chiếc khẩu trang Y tế nhằm hỗ trợ Bệnh viện Thể thao Việt Nam trong công tác phòng chống dịch. Đây là những vật tư y tế vô cùng thiết thực thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đồng thời động viên, tiếp sức thêm ý chí, nghị lực cho đội ngũ cán bộ y tế của Bệnh viện trong phòng chống, đầy lùi dịch Covid – 19.

Bệnh viện Thể thao Việt Nam cam kết sẽ sử dụng hiệu quả số khẩu trang y tế của Qúy công ty TNHH Thêu Việt tài trợ để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, công tác chuyên môn khám chữa bệnh.

Bệnh viện tiếp nhận 5.000 khẩu trang của Công ty TNHH Thuê Việt

Giám đốc Công ty TNHH Thêu Việt phát biểu, tri ân cán bộ y tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19