Công ty Herblife, Uỷ ban Olimpic Việt Nam và Bệnh viện Thể thao Việt Nam phối hợp tổ chức Tập huấn chuyên đề “Huấn luyện dinh dưỡng hướng tới ASIAD 17”

Ngày 25 tháng 04 năm 2014, Công ty Herblife, Uỷ ban Olympic Việt Nam và Bệnh viện Thể thao Việt Nam phối hợp tổ chức Tập huấn chuyên đề  “Huấn luyện Dinh dưỡng hướng tới ASIAD 17”. Tới dự buổi tập huấn có Ông Nguyễn Hồng Minh – Chánh Văn phòng Tổng cục Thể dục thể thao; Ông Nguyễn Văn Quang – Giám đốc Bệnh viện TTVN, Ông Võ Tường Kha và Ông Nguyễn Văn Phú Phó giám đốc Bệnh viện; Ông Tàng Viễn Phương – Giám đốc Maketing Herblife Việt Nam, các trưởng bộ môn, huấn luyện viên, bác sỹ Đội tuyển Quốc gia, cùng các cán bộ y tế  của Bệnh viện Thể thao Việt Nam.

Thuyết trình là Giáo sư, Bác sỹ Marco De Angelis. Ông là chuyên gia trong lĩnh vực Y học thể thao và Dinh dưỡng thể thao của Italia (Giảng viên của Trường Thể thao Quốc gia năm 1993, Chuyên viên tư vấn cho Hiệp hội Điền kinh Trung Quốc, Chuyên viên tư vấn cho Hiệp hội trượt băng Nga từ 2010, Chuyên viên tư vấn Viên Khoa học và Y học thể thao của Uỷ ban Olympic Italia từ năm 1993, Chủ tịch Hiệp hội y học thể thao Italia từ 1992-2004. Chuyên viên tư vấn dinh dưỡng Thể thao của Herbalife từ năm 2009).

Giáo sư, Bác sỹ Marco De Angelis (Chuyên gia Y học thể thao, Dinh dương thể thao của Herblife) (anh co 600px)

Giáo sư, Bác sỹ Marco De Angelis đã có bài thuyết trình đầy bổ ích về dinh dưỡng thể thao. Tại buổi thuyết trình, ông cũng trả lời và giải đáp rất nhiều câu hỏi về dinh dưỡng trong thể thao cho các Huấn luyện viên, Bác sỹ các đội tuyển Quốc gia, các cán bộ y tế của Bệnh viện TTVN.

Bài thuyết trình đã cập nhật, bổ sung những kiến thức quý báu về y học thể thao nói chung và kiến thức dinh dưỡng, tập luyện thể thao thành tích cao nói riêng. Đây là kiến thức bổ ích giúp cho các Huấn luyện viên, bác sỹ thể thao làm cơ sở đề xuất các giải pháp dinh dưỡng và nâng cao thể lực, thành tích cho vận động viên tại Đại hội thể thao Châu Á ASIAD 17 tại Incheon – Hàn Quốc năm 2014.