CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ

Lễ kết nạp đảng viên và công nhận đảng viên chính thức năm 2016

Author: SuperUser Account/Friday, June 10, 2016/Danh mục: Tin tức, Tin tức trong nước, Hoạt động của các tổ chức chính trị, Công tác đảng

Được sự chuẩn y của Đảng uỷ Tổng cục TDTT, vào các ngày 26/05; 2,8/6/2016 các Chi bộ thuộc Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú (Đặng Huyền Trang, Vũ Trường Giang, Nguyễn Thị Mai) và công nhận đảng viên chính thức cho 01 đ/c đảng viên mới Đỗ Văn Chinh.

Tới dự Lễ có đ/c Võ Tường Kha – Phó chủ tịch Công đoàn Khối TMQL Bộ VH,TT&DL, Phó chủ tịch Công đoàn Tổng cục TDTT, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó giám đốc Bệnh viện TTVN; Đ/c Nguyễn Văn Phú – Uỷ viên BCH Đảng bộ Tổng cục TDTT, Phó bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong cấp ủy của Đảng bộ bộ phận Bệnh viện; các đồng chí trong chi ủy, đảng viên của các Chi bộ thuộc Đảng bộ bộ phận Bệnh viện; Cùng các đ/c đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên.

Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm theo điều lệ Đảng. Đại diện cấp uỷ các Chi bộ đã thay mặt chi bộ trao các quyết định kết nạp đảng và công nhận đảng viên chính thức cho các đảng viên. Đại diện khách mời và các đ/c Bí thư chi bộ đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đ/c đảng viên mới được kết nạp.

Đ/c Võ Tường Kha – Bí thư Chi bộ khối các phòng chức năng trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới Đặng Huyền Trang

Đ/c Phạm Quang Thuận – Bí thư Chi bộ khối cận lâm sàng trao quyết định kết nạp đảng viên mới

cho đ/c Vũ Trường Giang

Đ/c Nguyễn Văn Phú – Bí thư Chi bộ Khối lâm sàng trao quyết định kết nạp đảng viên mới

cho Đ/c Nguyễn Thị Mai

Đ/c Nguyễn Văn Phú - Bí thư Chi bộ khối lâm sàng trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đ/c Đỗ Văn Chinh.

Chi bộ khối các phòng chức năng chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Đặng Huyền Trang

Số lượt xem tin (1444)/Comments (0)