CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ

Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ và Đảng bộ bộ phận Bệnh viện.

Author: SuperUser Account/Thursday, June 11, 2020/Danh mục: Tin tức, Tin tức trong nước, Hoạt động của các tổ chức chính trị, Công tác đảng

Thực hiện Hướng dẫn số 92-HD/ĐU ngày 25/12/2019 của Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Kế hoạch số 164-KH/ĐU ngày 28/11/2019 của Đảng ủy Tổng cục TDTT về việc triển khai tổ chức Đại hội Đảng bộ bộ phận, Đại hội Chi bộ trực thuộc. Các Chi bộ của Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Thể thao Việt Nam (TTVN) đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ vào các ngày: Chi bộ Khối Nội (ngày 25/02/2020) ; Chi bộ Khối cận lâm sàng (ngày 26/02/2020); Chi bộ Khối các Phòng chức năng II (ngày 04/03/2020) ; Chi bộ Khối Ngoại (ngày 05/03/2020); Chi bộ Khối các Phòng chức năng I (ngày 06/03/2020). Tiếp theo những thành công đó ngày 08  tháng 05 năm 2020, Bệnh viện đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Thể thao Việt Nam.

Đại hội đã diễn ra theo đúng điều lệ của Đảng và hướng dẫn của Bộ chính trị; Đảng ủy Bộ VH,TT&DL và Đảng ủy Tổng cục TDTT. Đại hội đảng bộ bộ phận Bệnh viện TTVN nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã sáng suốt chọn ra các cấp ủy mới và Hội nghị lần 1 Ban chấp hành Đảng bộ đã bầu các chức danh Bí thứ, Phó bí thư (đã được chuẩn y theo quyết định số 467-QĐ/ĐU ngày 19 tháng 05 năm 2020 của Đảng bộ Tổng cục TDTT) như sau:

1. Đ/c Võ Tường Kha              - Bí thư.
  2. Đ/c Lê Thanh Tùng             - Phó Bí thư.
  3. Đ/c Vũ Thị Thu Thủy          - Uỷ viên
  4. Đ/c Phạm Xuân Vũ              - Uỷ viên.
  5. Đ/c Trần Danh Phương        - Uỷ viên.
  6. Đ/c Hoàng Tiến Lan            - Uỷ viên.
  7. Đ/c Phạm Đình Trung          - Uỷ viên.

Một số hình ảnh Đại hội:

Đ/c Nguyễn Hồng Minh – Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT phát biểu chỉ đạo Đại hội

Các tổ chức chính trị: Công đoàn, Đoàn thanh niên.. chụp ảnh lưu niệm cùng

BCH Đảng ủy Bệnh viện TTVN nhiệm kỳ 2020-2025

Đ/c Nguyễn Danh Thanh – Chánh văn phòng Đảng ủy Tổng cục TDTT

Trao quyết định chuẩn y BCH Đảng bộ bộ phận Bệnh viện TTVVN

Nguyễn Văn Chiến

Số lượt xem tin (1644)/Comments (0)