Đào tạo và tập huấn

Thực hiện chủ trương của Lãnh đạo Bệnh viện TTVN về tăng cường công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong Bệnh viện, Khoa Chống nhiễn khuẩn phối hợp với Phòng kế hoạch tổng hợp & Điều dưỡng tổ chức buổi Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong bệnh viện” trong 3 ngày (từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 10 năm 2014).

Tham gia Hội thảo là các chuyên gia đến từ Bệnh viện 198: kỹ sư Lê Minh Hà, Phó trưởng Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, thạc sỹ Vũ Minh Hải Tuyền, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn của Bệnh viện 198 và các cán bộ y tế của Bệnh viện TTVN. Trong 3 ngày các cán bộ y tế Bệnh viện TTVN đã trao đổi và cập nhật những kiến thức mới về kiểm soát nhiễm bệnh viện như: Khử khuẩn, tiêu khuẩn; rửa tay, đi găng, đeo khẩu trang và phân loại rác thải y tế, sinh hoạt, đồ vải.

Buổi Hội thảo là một nội dung sinh hoạt chuyên môn đầy bổ ích, giúp các cán bộ y tế của bệnh viện bổ sung, cập nhật các kiến thức về kiểm soát nhiễm khuẩn trong bệnh viện góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn.

Một số hình ảnh lớp tập huấn:

Ths. Vũ Minh Hải Tuyền và KS. Lê Minh Hà – Bệnh viện 198 ngồi từ bên trái sang

Các Bác sỹ, điều dưỡng và kỹ thuật viên của bệnh viện tham gia tập huấn