Menu
  1. GIỚI THIỆU
  2. TIN TỨC
  3. KHÁM CHỮA BỆNH
  4. TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ
  5. NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ HTQT
  6. CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO TUYẾN
  7. ĐÀO TẠO VÀ TẬP HUẤN
  8. VĂN BẢN NỘI BỘ
SuperUser Account 1342

Bệnh viện Thể thao Việt Nam góp phần vào thành công của Thể thao Việt Nam

Chiều 27.12, Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đánh giá cao kết quả mà Bệnh viện đã đạt được trong năm 2019, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Nguyễn Hồng Minh mong muốn trong năm 2020, Bệnh viện sẽ tiếp tục hoàn thiện tốt các nhiệm vụ, góp phần vào thành công chung của Thể thao Việt Nam.

Trong năm 2019, Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã triển khai đầy  đủ 150 giường bệnh theo kế hoạch và 45 giường ngoài kế hoạch với 12 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 5 phòng chức năng, kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lý, khám gần 53.800 lượt (đạt 108% so với kế hoạch). Tổng số điều trị nội trú là hơn 4.000 bệnh nhân (đạt 107% so với kế hoạch) với hơn 1.860 ca phẫu thuật thành công.

Đây cũng là năm mà Bệnh viện tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho VĐV và người dân, hướng đến sự hài lòng của người bệnh; lãnh đạo Bệnh viện đã tham mưu soạn thảo Dự thảo quyết định của Bộ trưởng về “Quy định tiêu chí, tiêu chuẩn, quy trình và định mức kinh tế kỹ thuật khám chữa bệnh cho HLV, VĐV trong thời gian tập huấn và thi đấu”.

Với đội ngũ nhân viên có tuổi đời còn khá trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, Bệnh viện Thể thao Việt Nam luôn được người bệnh đánh giá cao về thái độ và tinh thần phục vụ. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng triển khai xây dựng các Đề án: “Hệ thống chỉ đạo tuyến Y học thể thao trong toàn ngành”, “Xây dựng Trung tâm Y học thể thao” thuộc Bệnh viện TTVN; triển khai xây dựng, lập 5 hồ sơ Dự án “Từng bước nâng cao năng lực khám, chữa bệnh, cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ phục vụ SEA Games 31”…

Về công tác y học thể thao, Bệnh viện TTVN triển khai tốt nhiệm vụ chính trị- chuyên môn do Tổng cục TDTT giao trong kế hoạch công tác của bệnh viên năm 2019: tham gia phục vụ y tế các giải đấu như giải bóng đá như U19 châu Á, vòng loại bóng đá nam U23 châu Á, cử các bác sĩ tham gia chăm sóc y tế cho VĐV thuộc Đoàn TTVN dự SEA Games 30 tại Philippines, góp phần vào thành tích của đoàn.

Trong năm 2020, Bệnh viện TTVN xác định tiếp tục tổ chức thực hiện tốt quy chế y tế, phục vụ khám, chữa bệnh, để triển khai đầy đủ 100% công suất giường theo kế hoạch được giao. Phân công xây dựng, trình duyệt kế hoạch và triển khai công tác y tế y học thể thao phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho VĐV, HLV năm 2020 chuẩn bị công tác y tế cho SEA Games 31 tại Việt Nam vào năm 2012.

Bên cạnh đó, Bệnh viện tiếp tục đẩy mạnh áp dụng các kỹ thuật mới trong khám, chữa bệnh. Triển khai các dịch vụ mới, khám, chữa bệnh; các dịch vụ gián tiếp công tác khám, chữa bệnh… để nhằm phục vụ người bệnh một cách tốt nhất, góp phần vào thành công chung của Thể thao Việt Nam.

Rate article

Hiện chưa có đánh giá
Đánh giá tin bài:
Hiện chưa có đánh giá
SuperUser Account

SuperUser Account

SuperUser Account

Other posts by SuperUser Account
Contact author

Share

Print

Comment

Collapse Expand Comments (0)
You don't have permission to post comments.

Contact author

x

Categories

Back To Top