Bệnh viện Tổ chức “Chương trình cắt tóc miễn phí cho người bệnh, người nhà người bệnh”

Vào 14h chiều Ngày 10/11/2022 (thứ 5) Tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam phối hợp với  Salon tóc PHONG BVB tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho người bệnh và người nhà người bệnh tại bệnh viện.

Đây thực sự là món quà ý nghĩa, nguồn động viên tinh thần, giúp người bệnh thêm sự lạc quan, vững vàng hơn trên con đường chiến thắng bệnh tật. Và là hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn, lan tỏa tình yêu thương tới những người bệnh và gia đình của người bệnh đang điều trị tại bệnh viện

Chương trình thể hiện nỗ lực kết nối của tổ công tác xã hội bệnh viện nhằm chia sẻ những khó khăn, lan tỏa tình yêu thương tới những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Đây cũng là một trong nhiều hoạt động hướng tới vì người bệnh, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của Bệnh viện Thể thao Việt Nam với mục tiêu cao nhất là chăm sóc người bệnh, vì sức khỏe cộng đồng. Từ đó giúp triển khai hiệu quả các hoạt động Công tác xã hội trong bệnh viện, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

--------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Tổ công tác xã hội

CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI BỆNH/NGƯỜI NHÀ NGƯỜI BỆNH.

Link đăng kí với Điều dưỡng trưởng/Kỹ thuật viên trưởng các khoa

Thời gian: 8h00 - 15h00 | Ngày 9/11 và 10/11/2022

Địa điểm: Bệnh viện Thể thao Việt Nam (Phố Đỗ Xuân Hợp – Mỹ Đình 1 -Nam Từ Liêm –- Hà Nội)

Liên hệ: 035.991.3856