Chương trình Tri ân giảm giá 20% dịch vụ khám yêu cầu từ ngày 6/5-12/5/2024

Nhân dịp Kỷ niệm 17 năm thành lập Bệnh viện Thể thao Việt Nam (10/5/2007 - 10/5/2024) và Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5), Bệnh viện chúng tôi xin chân thành cảm ơn Qúy Bệnh nhân, Người nhà Bệnh nhân; Qúy Khách hàng và Qúy Đối tác đã tin tưởng, lựa chọn Bệnh viện là điểm chăm sóc sức khỏe trong những năm qua. Sự tin tưởng, hải lòng của các Qúy vị là niềm tin, động lực, nguồn động viên, kích lệ chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để không ngừng xây dựng đội ngũ vững mạnh về trình độ chuyên môn, nâng cao chất lượng điều trị hướng tới sự an toàn tuyệt đối cho người bệnh, tiếp tục phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế kỹ thuật cao, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của nhân dân.

Thay lời tri ân sâu sắc, Bệnh viện Thể thao Việt Nam xin gửi đến Qúy Bệnh nhân, Người nhà Bệnh nhân; Qúy Khách hàng và Qúy Đối tác,  Tuần Lễ tri ân quà tặng giảm giá 20% Dịch vụ khám yêu cầu (từ ngày 06/05 – 12/05/2024). Mọi thông tin chi tiết xin được liên hệ:

Bệnh viện Thể thao Việt Nam

Địa chỉ: Đường Đỗ Xuân Hợp - Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội