Khoa Khám bệnh – Hồi sức cấp cứu

BSCKII. Vũ Thị Thu Thủy

Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; Trưởng khoa Khám bệnh - Hồi sức cấp cứu.

CƠ CẤU TỔ CHỨC:

Tổng số cán bộ: 17 cán bộ (Trong đó: 01 Bác sỹ chuyên khoa 2, 02 Bác sỹ chuyên khoa 1, 02 Bác sỹ, 12 Điều dưỡng)

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ:

1. Tổ chức thực hiện chu đáo việc tiếp đón người bệnh đến khám bệnh và điều trị ngoại trú; khám bệnh, kê đơn, chữa bệnh ngoại trú, làm thủ tục hồ sơ bệnh án cho người bệnh vào điều trị nội trú; sơ cứu điều trị người bệnh nặng ổn định trước khi chuyển vào các khoa điều trị hay giới thiệu đến các Bệnh viện khác.
  2. Tiếp đón và chẩn đoán kịp thời, điều trị khẩn trương, hồi sức cấp cứu về nội khoa và ngoại khoa được chuyển đến hồi sức cấp cứu tại khoa.
  3. Thực hiện thủ thuật thăm dò chức năng, thủ thuật chẩn đoán và cấp cứu điều trị người bệnh.
  4. Tổ chức theo dõi, quản lý người bệnh điều trị ngoại trú theo quy chế điều trị ngoại trú.
  5. Tổ chức tuyên truyền, giáo dục sức khoẻ cho mọi người đến khám bệnh tại khoa và hướng dẫn người bệnh phòng, chữa bệnh thông thường và tự chăm sóc sức khoẻ.
  6. Tổ chức khám tuyển sinh, tuyển dụng, bổ nhiệm, khám sức khoẻ định kỳ, khám giám định y khoa cho cán bộ chiến sĩ Công an. Tham gia phòng, chống dịch bệnh.
  7. Tham gia nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, chỉ đạo tuyến, hướng dẫn sinh viên thực tập; tham gia đào tạo, bồi dưỡng cán bộ y tế cơ sở.
  8. Quản lý sử dụng và khai thác có hiệu quả máy móc thiết bị được trang bị để nâng cao chất lượng và hiệu quả khám, chữa bệnh.
  9. Tổ chức công tác hành chính khoa, thống kê, báo cáo chính xác số liệu điều trị; lưu giữ đầy đủ hồ sơ, tài liệu theo quy định; thực hiện các chế độ, quy chế công tác chuyên môn do Bộ Y tế quy định.

Tập thể Khoa Khám bệnh – Hồi sức cấp cứu