Thông báo tổ chức khám, điều trị dịch vụ thứ 7 và chủ nhật tại Khoa Y học thể thao – Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và Khoa Y học cổ truyền.

Căn cứ vào nhu cầu thực tế về tổ chức khám dịch vụ yêu cầu ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật tại Khoa Khám bệnh; Trước nhu cầu ngày càng tăng, để không ngừng để nâng cao hiệu quả chất lượng trong điều trị tập phục hồi chức năng, phục hồi thể lực của người bệnh và người nhà người bệnh, Bệnh viện Thể thao Việt Nam tổ chức tăng cường khám, điều trị dịch vụ tại khoa Y học thể thao - Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng và Khoa Y học cổ truyền:
       -  Thực hiện khám, tư vấn và điều trị, tập phục hồi chức năng, tập phục hồi thể lực các bệnh lý về cơ, xương, khớp.
       -  Thời gian: Ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần; Thứ 7 và chủ nhật.
       +  Sáng:     Từ 7h30 đến 12h00.
       +  Chiều:    Từ 1h30 đến 16h30.
       -  Địa điểm: Khoa Y học thể thao – Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và Khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Thể thao Việt Nam
       -  Địa chỉ: Đường Đỗ Xuân Hợp – Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
       Mọi thắc mắc xin được liên hệ Hottline: 0353683138.
      Bệnh viện Thể thao Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Qúy Bệnh nhân, Người nhà Bệnh nhân trong suốt năm qua.

3.6
3.6