Menu
  1. GIỚI THIỆU
  2. TIN TỨC
  3. KHÁM CHỮA BỆNH
  4. TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ
  5. NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ HTQT
  6. CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO TUYẾN
  7. ĐÀO TẠO VÀ TẬP HUẤN
  8. VĂN BẢN NỘI BỘ
Tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện tháng 2 năm 2023.
SuperUser Account 605

Tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện tháng 2 năm 2023.

BỆNH VIỆN THỂ THAO VIỆT NAM

Tổ chức “Họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tháng 2 năm 2023” nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

       Bệnh viện Thể thao Việt Nam, đã long trọng tổ chức buổi “Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện” tháng 2 năm 2023.

Tới dự cuộc họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện:

       Về phía Bệnh viện có:  BSCKII. Vũ Thị Thu Thuỷ - Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKI Lê Minh Sơn - Trưởng khoa xét nghiệm, Phó chủ tịch Công đoàn ; CN Nguyễn Thị Thu Hà –Phó trưởng phòng tổ chức hành chính, cùng toàn thể Điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng các khoa; Đại diện hãng nước khoáng Pocari Sweat.

       Về phía người bệnh/người nhà người bệnh:  gần 100 người bệnh/người nhà người bệnh đại diện cho các người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện tham dự.

       Tại cuộc họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện, Phòng Điều dưỡng đã phổ biến nội quy bệnh viện, nội quy buồng bệnh, quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh, truyền thông giáo dục sức khỏe giúp người bệnh, người nhà người bệnh có thêm những kiến thức lưu ý khi dùng thuốc, tập phục hồi chức năng… Trong cuộc họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện, Bệnh viện đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của người nhà người bệnh, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần, thái độ, quan tâm trong điều trị và chăm sóc của đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên y tế tại các khoa, phòng trong bệnh viện.

      Các ý kiến đóng góp của người bệnh, người nhà người bệnh đã được BSCKII. Vũ Thị Thu Thủy - Phó Giám đốc Bệnh viện tiếp thu ghi nhận đồng thời gửi lời cảm ơn các ý kiến đóng góp chân thành của người bệnh, người nhà người bệnh, qua đó bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, khắc phục tồn tại và phấn đấu để nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh mang đến cho người bệnh, người nhà người bệnh sự hài lòng.

     Kết thúc buổi "Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện " Bệnh viện Thể thao Việt Nam cùng hãng nước khoáng Pocari Sweat gửi tặng các phần quà ý nghĩa tới những người bệnh , người nhà người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện:

Tại buổi họp người nhà, người bệnh tích cực tham gia văn nghệ, làm bài thơ sôi nổi đậm tình cảm gửi tặng Bệnh viện Thể thao Việt Nam

 

BSCKII. Vũ Thị Thu Thủy - Phó Giám đốc Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng quý người bệnh, người nhà người bệnh

 BSCKI. Lê Minh Sơn - Trưởng khoa Xét nghiệm, Phó chủ tịch Công đoàn; CN Nguyễn Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, cùng các điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng các khoa; Đại diện hãng nước khoáng Pocari Sweat trao quà tặng tới quý người bệnh, người nhà người bệnh 

 

--------------------------

 

Phòng Điều dưỡng/Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Thể thao Việt Nam

Fanpage:    Điều dưỡng/Kỹ thuật viên Bệnh viện Thể thao Việt Nam

Địa chỉ:      Phố Đỗ Xuân Hợp – Mỹ Đình 1 -Nam Từ Liêm –Hà Nội.

Liên hệ:      035.991.3856

Wedsite:     benhvienthethaovietnam.com.vn

Email:        phongdieuduong226@gmail.com

Rate article

Hiện chưa có đánh giá
Đánh giá tin bài:
Hiện chưa có đánh giá
SuperUser Account

SuperUser Account

SuperUser Account

Other posts by SuperUser Account
Contact author

Share

Print

Comment

Collapse Expand Comments (0)
You don't have permission to post comments.

Contact author

x

Categories

Back To Top