Tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp khoa tại Khoa Ngoại chấn thương, chỉnh hình & tạo hình

BỆNH VIỆN THỂ THAO VIỆT NAM

Tổ chức “Họp Hội đồng người bệnh cấp khoa tại Khoa Ngoại chấn thương, chỉnh hình & tạo hình, tháng 2 năm  2023” nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Chiều ngày 9/2/2023 tại Khoa Ngoại chấn thương, chỉnh hình & tạo hình tổ chức buổi họp hội đồng người bệnh cấp khoa.

Đến dự có sự tham dự của đại diện bệnh viện: CN Phạm Xuân Vũ - Chủ tịch Công đoàn, Phó trưởng Phòng Tổ chức Hành chính; CN Trần Thị Yên - Phó trưởng phòng điều dưỡng; KTV. Đào Trung Hà – Kỹ thuật viên trưởng Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn.

Đại diện khoa: CN. Đinh Thị Phương Sinh - Điều dưỡng trưởng khoa; Cùng các điều dưỡng, người bệnh và người nhà người bệnh điều trị tại khoa Ngoại chấn thương, chỉnh hình & tạo hình.

CN. Đinh Thị Phương Sinh - Điều dưỡng trưởng khoa phổ biến, cung cấp các thông tin cần thiết như sau: Nội quy buồng bệnh, thủ tục hành chính khi vào ra viện, các dịch vụ triển khai của Bệnh viện;   Quy định về vệ sinh môi trường, buồng bệnh; Hướng dẫn chế độ dinh dưỡng cho người bệnh…

Qua ý kiến của người bệnh và người nhà người bệnh, Khoa Ngoại chấn thương, chỉnh hình & tạo hình và Bệnh viện có thêm những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với Bệnh viện, Khoa sẽ khắc phục những tồn tại một cách sớm nhất nhằm đảm bảo công tác khám, chữa và chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất hướng tới sự hài lòng của người .

Buổi họp hội đồng người bệnh tại Khoa Ngoại chấn thương, chỉnh hình & tạo hình đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của người bệnh, sự cởi mở trong mối quan hệ giữa Khoa điều trị đối với người bệnh, với phương châm “Đến đón tiếp niềm nở - ở chăm sóc nhiệt tình - về dặn dò chu đáo” mà Bệnh viện Thể thao Việt Nam đang hướng tới.

Một số hình ảnh tại buổi họp Hội đồng người bệnh cấp khoa tại Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình & tạo hình:

--------------------------

Phòng Điều dưỡng/Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Thể thao Việt Nam

Fanpage:    Điều dưỡng/Kỹ thuật viên Bệnh viện Thể thao Việt Nam

Địa chỉ:      Phố Đỗ Xuân Hợp – Mỹ Đình 1 -Nam Từ Liêm –Hà Nội.

Liên hệ:      035.991.3856

Wedsite:     benhvienthethaovietnam.com.vn