Bệnh viện Thể thao Việt Nam tổ chức các hoạt động thể thao Chào mừng 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024)

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động. Chiều ngày 26/3 Bệnh viện Thể thao Việt Nam tổ chức giải thi đấu với các bộ môn Cầu lông & kéo co, đã thu hút sự tham gia, hưởng ứng tích cực, của đông đảo cán bộ, viên chức và người lao động tại Bệnh viện: nhằm chào mừng kỷ niệm Ngày thể thao Việt Nam 27-3, đồng thời cũng là cơ hội thắt chặt tình cảm, gắn bó và khích lệ phong trào TDTT quần chúng ngày càng phát triển, nâng cao thành tích thể thao của cán bộ, viên chức và người lao động tại Bệnh viện, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đến dự và khai mạc giải thi đấu với các bộ môn Cầu lông & kéo co: có TS.BSCKII. Lê Thanh Tùng – Phó giám đốc phụ trách bệnh viện; BSCKII.Vũ Thị Thu Thủy –Phó giám đốc; BSCKI. Lê Minh Sơn- BCH Công đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng và đông đảo cổ động viên trong toàn Bệnh viện.

Các “Vận động viên “ là những  cán bộ, viên chức và người lao động tại Bệnh viện tham gia với tinh thần thể thao nhiệt tình trong sự cổ động cuồng nhiệt của các cổ động viên, đã khiến không khí sân trước bệnh viện náo nhiệt, tràn đầy năng lượng. Các trận đấu đã cống hiến cho khán giả những giây phút kịch tính đầy phấn khích, ngập tràn tiếng cười vui vẻ, sảng khoái.

Kết thúc giải đấu, trải qua các trận thi đấu sôi nổi, quyết liệt, đầy kịch tính, Ban tổ chức đã trao giải cho các Đội tham dự:

1. Giải thi đấu Cầu lông đồng đội nam:

- Giải Nhất:  Đ/c Nguyễn Hồng Hải - Phạm Hồng Sương - Khoa Y học Cổ truyền.

- Giải Nhì:   Đ/c Lê Thanh Tùng - Trần Văn Thủy - Khoa Ngoại Chấn thương.

- Giải Ba:    Đ/c Vũ Trọng Nhượng - Đỗ Văn Quang - Khoa Chẩn đoán hình ảnh

- Giải Khuyến khích:

+ Đ/c Vũ Văn Cường  - Nguyễn Văn Chiến - Phòng Tổ chức - Hành chính.

+ Đ/c Trần Văn Hà - Lương Qúy Quỳnh - Khoa YHTT-VLTL-PHCN

2. Giải thi đấu Cầu lông đồng đội nữ

- Giải Nhất:  Đ/c Nguyễn Thị Ngọc – Bùi Thị Hiên – Phòng Vật tư – Dược

- Giải Nhì:   Đ/c Phạm Thị Thương – Nguyễn T.Thanh Mai – Khoa CĐHA

- Giải Ba:    Đ/c Đặng Huyền Trang – Trần Thị Yên – Phòng KHTH-ĐD

- Giải Khuyến khích: Đ/c Nguyễn T.Hải Lý – Nguyễn Thị Lý – Khoa YHCT

2. Giải thi đấu Kéo co đồng đội Nam – Nữ phối hợp:

- Giải Nhất: Tập thể Liên Khoa Khám bệnh - Chẩn đoán hình ảnh

- Giải Nhì:   Tập thể Khoa Ngoại chấn thương, chỉnh hình, tạo hình

- Giải Ba:    Tập thể Phòng Kế hoạch tổng hợp - Điều dưỡng - Khoa Ngoại tổng hợp

- Giải Khuyến khích: Tập thể Khoa Y học cổ truyền Dinh dưỡng

Đây là một hoạt động ý nghĩa tạo sân chơi vui vẻ lành mạnh là nguồn động viên tinh thần bổ ích cho toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong bệnh viện sau những giờ làm việc bận rộn với công việc. Qua đó phát huy trí tuệ, sức mạnh đoàn kết của tập thể hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2024. Bệnh viện Thể thao Việt Nam luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ vì sức khỏe của nhân dân và ngành thể thao nước nhà với phương châm “ Người bệnh đến đón tiếp niềm nở, Người bệnh ở chăm sóc tận tình, Người bệnh về dặn dò chu đáo” và “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”.

Một số hình ảnh giải:

Chụp ảnh kỷ niệm các đội tham gia giải Cầu long & Kéo co

Trao giải  cho các đội  đạt giải Kéo co đồng đội nam nữ

Trao giải cho các đội đại giải cầu lông đồng đội nữ

Trao giải cho các đội đạt giải cầu lông đồng đội Nam