Bệnh viện Thể thao Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị viên chức, người lao động và Triển khai kế hoạch hoạt động năm 2023

Chiều ngày 10/2/2023, Bệnh viện Thể thao Việt Nam long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và triển khai kế hoạch công tác năm 2023.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Mạnh, Đảng uỷ viên Đảng uỷ Tổng cục Thể dục thể thao, Tổng thư ký Uỷ ban Olympic Việt Nam,  Phó chủ tịch Công Đoàn Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục Thể dục thể thao,  cùng 199 viên chức và người lao động Bệnh viện Thể thao Việt Nam.

Hội nghị đã quyết nghị các nội dung: Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nghị viên chức, người lao động năm 2022; Công bố và trao Quyết định Kế hoạch công tác Tổng cục thể dục thể thao cho Bệnh viện Thể thao Việt Nam năm 2023 và Kế hoạch công tác cho các khoa phòng năm 2023; Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2021 - 2022 và Phương hướng công tác nhiệm kỳ 2023 - 2024 của Ban thanh tra nhân dân; Tham luận của các tập thể, cá nhân giải pháp tổ chức thực hiện kế hoạch công tác năm 2023 và tổng hợp các ý kiến đóng góp vào các Quy chế quản lý của Bệnh viện; Công đoàn bệnh viện phát động phong trào thi đua và Ký cam kế thi đua năm 2023 .

Năm 2022 là năm gặp nhiều khó khăn, thách thức ..., song với sự chỉ đạo lãnh đạo của cấp trên, của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện , cùng sự nỗ lực của toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã hoàn thành các kế hoạch đề ra.

Trong không khí cởi mở, dân chủ, các viên chức và người lao động đã đồng tình, thống nhất cao với các nội dung tại Hội nghị và bầu 5 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân Bệnh viện nhiệm kỳ 2023-2024,

Thực hiện phong trào xã hội học tập, Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã biểu dương, khen thưởng các cá nhân đạt thành tích trong học tập sau đại học trong năm 2022.

Năm 2023, toàn thể viên chức và người lao động của bệnh viện sẽ tiếp tục duy trì và phát huy tốt những thành tựu đạt được, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu kế hoạch, xây dựng Bệnh viện Thể thao Việt Nam càng phát triển, lớn mạnh

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tiết mục ca nhạc chào mừng Hội nghị

PGS.TS.BS. Võ Tường Kha – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện

phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ/c Trần Văn Mạnh – Chủ tịch Công đoàn Tổng cục TDTT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/c Trần Văn Mạnh - Chủ tịch Công đoàn Tổng cục TDTT

trao Quyết định Kế hoạch công tác cho Bệnh viện

Lãnh đạo Bệnh viện trao Quyết định giao chỉ tiêu, kế hoạch công tác cho các Khoa, phòng

Lãnh đạo Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng Ban TTND nhiệm kỳ 2023-2024

Ban giám đốc Bệnh viện biểu dương, khen thưởng các cá nhân đạt thành tích trong học tập sau đại học trong năm 2022

Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và đại diện các Tổ công đoàn phát động phong trao thi đua và ký cam kết thi đua năm 2023