Mít tinh Kỷ niệm 17 năm thành lập Bệnh viện Thể thao Việt Nam

Chiểu ngày 9/5/2024, Bệnh viện Thể thao Việt Nam tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 17 năm Ngày thành lập Bệnh viện (10/5/2007 – 10/5/2024).

Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo cấp trên ông Nguyễn Hồng Minh - Phó cục trưởng Cục Thể dục thể thao, ông Tô Hiến Hân – Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Cục Thể dục thể thao; TS.BSCKII. Lê Thanh Tùng - Giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Vũ Thị Thu Thủy - Phó giám đốc Bệnh viện; cùng trưởng; phó; phụ trách; điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng các khoa, phòng, viên chức; người lao động của Bệnh viện Thể thao Việt Nam.
Tại buổi Lễ, TS.BSCKII. Lê Thanh Tùng – Giám đốc Bệnh viện đã tóm tắt những thành tựu đạt được trong 17 năm hình thành phát triển và báo cáo kết quả công tác 5 tháng đầu năm của Bệnh viện Thể thao Việt Nam, định hướng mục tiêu và những việc cần làm trong thời gian tới.
Phát biểu chỉ đạo buổi Lễ mít tinh, ông Nguyễn Hồng Minh - Phó cục trưởng Cục Thể dục thể thao ghi nhận những thành tích mà bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng đã chỉ đạo Bệnh viện tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong công tác chuyên môn, phần đấu hơn nữa để xứng đáng với vai trò Bệnh viện hàng đầu về Chấn thương chỉnh hình, Y học thể thao của ngành Thể dục Thể thao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Nhân dịp Kỷ niệm 17 năm thành lập Bệnh viện Thể thao Việt Nam (10/5/2007 - 10/5/2024) và Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5), Bệnh viện Thể thao Việt Nam xin chân thành cảm ơn Qúy Bệnh nhân, Người nhà Bệnh nhân; Qúy Khách hàng và Qúy Đối tác đã tin tưởng, lựa chọn Bệnh viện là điểm chăm sóc sức khỏe trong những năm qua. Sự tin tưởng, hải lòng của các Qúy vị là niềm tin, động lực, nguồn động viên, kích lệ chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để không ngừng xây dựng đội ngũ vững mạnh về trình độ chuyên môn, nâng cao chất lượng điều trị hướng tới sự an toàn tuyệt đối cho người bệnh, tiếp tục phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế kỹ thuật cao, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của nhân dân.
Thay lời tri ân sâu sắc, Bệnh viện Thể thao Việt Nam xin gửi đến Qúy Bệnh nhân, Người nhà Bệnh nhân; Qúy Khách hàng và Qúy Đối tác, Tuần Lễ tri ân quà tặng giảm giá 20% Dịch vụ khám yêu cầu (từ ngày 06/05 – 12/05/2024).

4.0