Lễ Công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Thể thao Việt Nam

Sáng ngày 06/09/2024, Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Thể thao Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có Đ/c Tần Lê Minh - Phó Bí thư Đảng bộ Cục Thể dục thể thao (TDTT); đ/c Nguyễn Danh Thanh - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Chánh Văn phòng Đảng bộ Cục TDTT; Cùng ban chấp hành Đảng ủy, Chỉ ủy và đảng viên của Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Thể thao Việt Nam.
Tại buổi Lễ, Đ/c Nguyễn Danh Thanh - Uỷ viên BCH Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đảng bộ Cục TDTT đã công bố Quyết định số 275-QĐ/ĐU ngày 30/8/2024 của Đảng ủy Cục Thể dục thể thao về việc Chỉ định đồng chí Lê Thanh Tùng, Uỷ viên BCH Đảng bộ Cục Thể dục thể thao, Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận giữ chức Bí thư Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Thể thao Việt Nam nhiệm kỷ 2020 – 2025.
Trao Quyết định và phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ Đ/c Tần Lê Minh - Phó bí thư Đảng bộ Cục TDTT gửi lời chúng mừng Đảng ủy và đ/c Lê Thanh Tùng, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho Đảng ủy Bệnh viện và đ/c Lê Thanh Tùng phát huy bản lĩnh chính trị, năng lực, chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết thống nhất thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là chuẩn bị tốt Đại hội Đảng các cấp.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thanh Tùng - Tân Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Thể thao Việt Nam, cảm ơn Ban chấp hành Đảng ủy Cục TDTT đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. Đồng chí cũng hứa không ngừng rèn luyện, nỗ lực hết mình cùng tập thể BCH Đảng ủy Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng Đảng bộ Bệnh viện trong sạch, vững mạnh.