CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ

Đại hội thành lập Chi hội điều dưỡng Bệnh viện TTVN lần thứ I, nhiệm kỳ 2015-2018

Author: SuperUser Account/Tuesday, March 2, 2021/Danh mục: Tin tức

Căn cứ vào nhu cầu, tâm tư nguyện vọng của tập thể điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ lý của Bệnh viện Thể thao Việt Nam (TTVN). Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bệnh viện TTVN, ngày 18/03/2015 Bệnh viện Thể Việt Nam đã tổ chức Đại hội chi hội điều dưỡng Bệnh viện TTVN khoá I, nhiệm kỳ 2015-2018.

Tới dự Đại hội có TS. Trần Quang Huy – Phó chủ tịch Hội y học Hà Nội, Trưởng phòng Điều dưỡng tiết chế của Cục quản lý Bộ y tế; TTƯT. Nguyễn Thị Minh Tâm – Tổng thư ký Hội Điều dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội; ThS. Phạm Thu Hà – Phó chủ tịch Hội điều dưỡng Việt Nam; BS. Bùi Thị Hiệp – Phó chủ tịch thường trực hội Y học Hà Nội và các cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện TTVN.

Đại hội đã thành lập Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện TTVN khoá I nhiệm kỳ 2015 -2018 với 90 hội viên, chi hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 07 đồng chí:

1. Đặng Ánh Nụ                    -  Chi hội trưởng
  2. Đỗ Thị Lệ Dung                -  Chi hội phó
  3. Hoàng Thị Hải                   -  Chi hội phó
  4. Đinh Thị Phương Sinh       -   Uỷ viên phụ trách thông tin tuyên truyền
  5. Lê Thị Thu Hà A               -   Ủy viên Thư ký - tài chính
  6. Nguyễn Văn Triển             -  Ủy viên phụ trách thanh tra chi hội
  7. Lê Thị Hồng Nhung           -  Ủy viên phụ trách công tác xã hội, thăm viếng, tương trợ

Đại hội thành lập Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Thể thao Việt Nam lần I đã thành công tốt đẹp. Với tôn chỉ, mục tiêu của Hội, toàn thể hội viên phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ công tác chi hội để góp phần vào sự nghiệp phát triển của Bệnh viện cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của ngành điều dưỡng, Hội Điều dưỡng Việt Nam và Hội điều dưỡng Hà Nội.

Một số hình ảnh của Đại hội:

TTƯT. Nguyễn Thị Minh Tâm - Chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội chỉ đạo Đại hội

TTƯT. BSCKI. Nguyễn Văn Quang – Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo, chúc mừng Đại hội

CN. Đặng ánh Nụ - Phó trưởng phòng Điều dưỡng báo cáo quá trình thành lập chi hội, kết quả hoạt động của Điều dưỡng Bệnh viện năm 2014 – 2015, phương hướng hoạt động của Chi hội khoá I (nhiềm kỳ 2015 – 2018)

Khách mời và Lãnh đạo Bệnh viện chụp ảnh kỷ niệm với BCH chi hội Điều dưỡng Bệnh viện

CN. Trần Thị Tố Trâm và CN. Nguyễn Thị Thanh Thủy - Nguyên trưởng phòng Điều dưỡng

Tặng hoa chúc mừng đại hội chi hội Điều dưỡng BVTTVN

Đặng Ánh Nụ

Số lượt xem tin (1272)/Comments (0)