CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ

Bệnh viện Thể thao Việt Nam long trọng tổ chức Lễ chia tay và tri ân BSCKII. Vũ Thị Thu Thủy – Đảng ủy viên, Phó giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam.

Author: SuperUser Account/Saturday, August 31, 2024/Danh mục: Tin tức, Tin tức trong nước

5.0

Chiều ngày 30/8/2024, Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã long trọng chủ trì tổ chức Lễ Chia tay và Tri ân BSCKII. Vũ Thị Thu Thủy - Đảng ủy viên, Phó giám đốc Bệnh viện. Cùng tham dự có BCH Công đoàn, lãnh đạo khoa, phòng, viên chức, người lao động của Bệnh viện Thể thao Việt nam.

Thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Bệnh viện phát biểu tri ân tại buổi Lễ, TS.BSCKII Lê Thanh Tùng – Phó bí thư Phụ trách, Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn những cống hiến, đóng góp của đ/c Vũ Thi Thu Thủy cho sự phát triển của Bệnh viện Thể thao Việt Nam. Mặc dù nghỉ hưu theo chế độ nhưng đồng chí cũng mong muốn đ/c Thủy sẽ tiếp tục quan tâm, có những đóng góp, hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện Thể thao Việt Nam trong thời gian tới.

Vào giờ phút chia tay đầy súc động, BSCKII. Vũ Thị Thu Thủy - Đảng ủy viên, Phó giám đốc Bệnh viện cũng chia sẻ, đ/c gắn bó với Bệnh viện từ những ngày đầu Bệnh viện thành lập cho đến nay, trải qua nhiều cương vị, cho đến vị trí ngày hôm nay, đồng chí cũng thực sự tâm huyết và xem bệnh viện như ngôi nhà thứ 2 của mình. Được làm việc, công hiến và cùng các đồng nghiệp cứu chữa bệnh cho người bệnh là niêm vui, niềm hạnh phúc. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo cấp trên, Đảng ủy, Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể viên chức, người lao động của Bệnh viện. Sau khi về nghỉ hưu nhưng đồng chí cũng sẽ luôn theo dõi, sát cánh, hỗ trợ chuyên môn cho bệnh viện khi cần thiết.
Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn, lãnh đạo các khoa phòng, viên chức, người lao động của Bệnh viện đã tặng hoa, quà và gửi lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn nồng nhiệt đến những đóng góp của Đ/c Thủy trên mọi cương vị công tác trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Bệnh viện Thể thao Việt Nam đến nay.

Số lượt xem tin (325)/Comments (0)