Menu
  1. GIỚI THIỆU
  2. TIN TỨC
  3. KHÁM CHỮA BỆNH
  4. TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ
  5. NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ HTQT
  6. CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO TUYẾN
  7. ĐÀO TẠO VÀ TẬP HUẤN
  8. VĂN BẢN NỘI BỘ

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ

Bệnh viện TTVN tổ chức Tết thiếu nhi cho các cháu

Author: SuperUser Account/Sunday, May 18, 2014/Danh mục: Tin tức, Tin tức trong nước, Hoạt động của các tổ chức chính trị, Công tác thanh niên

Đánh giá tin bài:
Hiện chưa có đánh giá

Hòa chung không khí vui vẻ cả nước tổ chức các hoạt động chú mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn và Đoàn Thanh niên CSHCM bệnh viện TTVN đã tổ chức gặp gỡ và giao lưu các cháu thiếu nhi, là con cán bộ viên chức của Bệnh viện TTVN.

Đễn dự buổi gặp gỡ và giao lưu có Tiến sỹ, bác sỹ Võ Tường Kha, Uỷ viên BCH Công đoàn Bộ VH,TT&DL, Phó chủ tịch Công đoàn Tổng cục TDTT, Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Bệnh viện TTVN; đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bí thư đoàn thanh Cộng sản HCM Bệnh viện TTVN; các Trưởng, Phó các khoa, phòng của Bệnh viện TTVN và các bậc phụ huynh của các cháu.

Tiết mục múa samba của bé Khánh Linh

Sau lời phát biểu của TS.BS Võ Tường Kha, thay mặt lãnh đạo bệnh viện điểm lại lịch sử và ý nghĩa của ngày Tết thiếu nhi, cám ơn các cháu đã chăm, ngoan học tốt để các bố mẹ yên tâm đóng góp cho sự phát triển của Bệnh viện. Ban tổ chức cũng đã tuyên dương, phát quà cho tất cả các cháu 76/76 (100%) và thưởng các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm 2013-2014.

Sôi nổi và hấp dẫn của buổi giao lưu, là phần tham gia thể hiện tài năng của các cháu như hát, múa, độc tấu, tham gia các trò chơi do ban tổ chức hướng dẫn. Kết thúc chương trình các cháu được đi xem múa rối nước tại Nhà hát múa rối nước Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động của Công đoàn và Đoàn thanh niên CSHCM Bệnh viện nhằm tạo không khí giao lưu vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết của các cháu và các bố, các mẹ của Bệnh viên TTVN.

Lãnh đạo bệnh viện chụp ảnh lưu niệm với các cháu và ba mẹ các cháu

Print

Số lượt xem tin (1760)/Comments (0)

SuperUser Account

SuperUser Account

Other posts by SuperUser Account
Contact author
Please login or register to post comments.

Contact author

x
Back To Top