Menu
  1. GIỚI THIỆU
  2. TIN TỨC
  3. KHÁM CHỮA BỆNH
  4. TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ
  5. NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ HTQT
  6. CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO TUYẾN
  7. ĐÀO TẠO VÀ TẬP HUẤN
  8. VĂN BẢN NỘI BỘ

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ

Liên hoan NTQC “Giai điệu Tổ quốc & Tiếng hát Công đoàn” lần thứ V do Công đoàn Bộ VH,TT&DL tổ chức.

Author: SuperUser Account/Tuesday, June 10, 2014/Danh mục: Tin tức, Tin tức trong nước, Hoạt động của các tổ chức chính trị, Công tác công đoàn

Đánh giá tin bài:
Hiện chưa có đánh giá

Chiều ngày  09/06/2014, Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2014 “Giai điệu Tổ quốc và Tiếng hát Công đoàn” lần thứ V tại nhà hát lớn.

Tới dự liên hoan có đ/c Lê Khánh Hải, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL; đ/c Nguyễn Giang Tuệ Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; Lê Anh Thơ, Phó bí thư thường trực Đảng bộ Bộ VH,TT&DL; đồng chí Nguyễn Hữu giới, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ VH,TT&DL; Đại biểu các Bộ ngành; Các đồng chí lãnh đạo các Vụ, Văn phòng, các ban tham mưu của Bộ VH,TT&DL; các đồng chí thủ trưởng, Chủ tịch Công đoàn của các đơn vị của Bộ VH,TT&DL và đặc biệt là sự tham gia của 19 tổ chức Công đoàn trực thuộc Công đoàn Bộ VH,TT&DL với 250 diễn viên không chuyên.

Công đoàn Bệnh viện Thể thao Việt Nam đại diện cho Công đoàn Tổng cục TDTT mang đến liên hoan tiết mục hát múa “Gặp nhau giữa rừng Mơ” của nhạc sỹ Bảo Chung. Tiết mục này là 1 trong 6 tiết mục hay nhất của Liên hoan nghệ thuật quần chúng của khối Tham mưu & Quản lý nhà nước của Bộ VH,TT&DL năm 2014, được Công đoàn Bộ Chọn để tham dự liên hoan Nghệ thuật lần này.

 Với sự khổ luyện của các diễn viên, sự dàn dựng công phu tiết mục của Bệnh viện TTVN đầy tính chuyên nghiệp, nghệ thuật cao, đã đem đến cho khán giả không khí vui tươi, phấn khởi.

Một số hình ảnh của Liên hoan:

Lãnh đạo bộ trao hoa cho các đơn vị tham gia liên hoan

Tiết mục “Gặp nhau giữa rừng Mơ” của Bệnh viện TTVN

Lãnh đạo Bệnh viện TTVN chụp ảnh lưu niệm với đội văn nghệ

Print

Số lượt xem tin (1391)/Comments (0)

SuperUser Account

SuperUser Account

Other posts by SuperUser Account
Contact author
Please login or register to post comments.

Contact author

x
Back To Top