Bệnh viện long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 17/5/2024, tại hội trường giao ban Bệnh viện Thể thao Việt Nam, Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Thể thao Việt Nam long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Đỗ Văn Vĩnh – Phó bí thư Chi bộ Khối Ngoại, Phó trưởng khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức, Bệnh viện Thể thao Việt Nam.

Dự buổi Lễ có đ/c Lê Thanh Tùng – Đảng ủy viên, Đảng bộ Cục TDTT, Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam, đ/c Vũ Thị Thu Thủy – Uỷ viên BCH Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh viện; Cùng BCH Đảng ủy, Chi ủy và Toàn thể đảng viên Khối Ngoại, Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Thể thao Việt Nam về tham dự đông đủ.
Đ/c Đỗ Văn Vĩnh được kết nạp Đảng vào ngày 19/05/1993, trải qua nhiều cương vị công tác đồng chí luôn phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng học tập, trao dồi chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức các mạng của người đảng viên.

Thay mặt Đảng ủy Bệnh viện, đ/c Lê Thanh Tùng đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Văn Vĩnh. Phát biểu tại buổi Lễ đ/c Tùng đã ghi nhận những đóng góp, công hiến của đ/c Vĩnh trong công tác Đảng, chuyên môn của Bệnh viện trong những năm qua, bên cạnh đó đ/c Tùng cũng tin tưởng đ/c Vĩnh tiếp tục phát huy giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Chính quyền giao.

Documents to download

• anh1(.jpg, 415.91 KB) - 14 download(s)